Terrarium-water-fish

Mã sản phẩm: Terrarium-water-fish

Tình trạng: 10

Số lượng:

Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” của các loài thực vật. có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương xỉ, sen đácây không khí

Terrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh hoặc chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Ngoài tác dụng trang trí, Terrarium có tác dụng như máy lọc không khí mini giúp hấp thu các loại khí gây hại.

Đây là mẫu terrarium kết hợp trên trồng cây cạn và phía dưới là cây thủy sinh có thể nuôi cá cảnh.

Hồ dài các size kèm theo giá : 40x23x25cm: 2.250.000đ, 45x28x30cm: 2.500.000đ, 50x33x35cm: 2.800.000đ (đã bao gồm đèn led và tặng kèm cá)

Kích thước :45cmx28cmx30cm

Terrarium-water-fish

Cách chăm sóc:

Tưới nước cho Terrariums không nên tưới quá nhiều 1 tuần/lần, có thể tưới cho mực nước từ đáy chậu lên  đến hết phần sỏi nhìn thấy xung quanh thành chậu.

Ánh sáng tự nhiên hoặc dùng đèn led kèm theo cây sẽ rất bền và đẹp. Các loại cây được bố trí trong terrarium này thì có thể để được trong phóng máy lạnh, nơi không có ánh nắng mặt trời mà cây vẫn sống tốt.

Nước trong chậu được cây hấp thu thường xuyên nên khi ít nước chúng ta châm thêm nước vào là được, không cần phải tưới cây phía trên chỉ có thể phun sương trên lá là đủ.

Xem thêm cách thêm nước vào chậu khi cần trong video bên dưới:

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt