Cải thiện phong thủy cho văn phòng làm việc bằng cây xanh - Phần 2

Mã sản phẩm: Kiến thức phong thủy

Tình trạng: 100

Số lượng:

Một số tiêu chí chọn cây văn phòng

Tiêu chí đầu tiên khi chọn cây văn phòng là nên chọn những loại cây tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc. Nên chọn loại cây có lá to bản hay hình tròn để tạo cảm giác ôn hòa, tránh những loại cây có hình dáng quá xù xì, gai góc hay dị dạng để tránh cảm giác bất an cho chính mình.

Tiêu chí thứ hai là chọn loại cây có thể phát triển tốt trong môi trường ít ánh sáng mặt trời, môi trường đặc trưng của văn phòng công ty.

Tiêu chí thứ ba là chọn những loại cây dễ chăm sóc như cây không khísen đácây thủy canh. Các yêu cầu về tưới nước, bón phân của các loại cây này đơn giản hơn so với các loại cây khác.

Một số gợi ý các loại cây văn phòng phù hợp với từng phòng ban trong công ty

- Phòng ban giám đốc: nên trồng các loại cây phát triển tốt như đại phú gia, đế vương, cây thanh tâm, cây phú quý. Các cây văn phòng này thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức.

Cây Phú Quý 

Cây để bàn, cây phú quý

Cây Đế Vương

- Phòng kế toán – tài chính – kinh doanh: nên trồng những chậu cây phát tài khúckim ngân tại các góc phòng để thể hiện sự dồi dào tiền tài, tạo hy vọng mang lại lợi nhuận cho cả công ty.

Cây để bàn, cây phát tài khúc

Cây Kim Ngân

- Phòng nhân sự, phòng họp: nên sử dụng các loại cây như trúc bách hợpngân hậubạch mã,… với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

- Quầy lễ tân: nên đặt những chậu cây cảnh mang lại tài vận như kim phát tàicây kim ngân hoặc phát tài gốc tại những góc, vách ngăn với hy vọng thu hút tài lộc cho công ty.

- Phòng kỹ thuật: nên đặt những loại cây có khả năng hấp thụ bức xạ và khí độc từ máy tính, máy in, máy photocopy như cây trầu bà (Hoàng tâm diệp), cây  lưỡi hỗ.

Cây trong nước, cây trầu bà Đài Loan

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp phải vấn đề trong công việc hãy đặt bên cạnh mình bình hoa thủy tiên trắng. Năng lượng từ thủy tiên trắng được coi là có khả năng bổ trợ cho tài năng, nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp, khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của con người, giúp thúc đẩy sự sáng tạo ở con người và giải quyết những khó khăn trong công việc hàng ngày.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt