Cây Đế Vương sọc

Nhà sản xuất: Không Gian Xanh Shop

Mã sản phẩm: Cây Đế Vương sọc

Tình trạng: 999

Số lượng:

Cây Đế Vương sọc

Cây dạng thân gỗ có sức sống tốt trong nhiều môi trường như phòng máy lạnh, ngoài môi trường có nắng cây cũng ưa nắng. Tuy nhiên nếu đang trong mơi trường mát ít nắng muốn chuyển ra môi trường có nắng nhiều cần chuyển từ từ cho cây thích nghi.

Tưới nước tuần 2-3 lần tùy theo nhiệt độ môi trường nơi trang trí cây, phân bón định kì 3 tháng 1 lần có thể dùng các loại phân hữu cơ, phân trùng, phân bò,...

Trong phong thủy màu sắc lá cây hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Mọi chi tiết cần tư vấn thêm xin liên hệ:

Hotline (Zalo): 0909813289

https://business.facebook.com/KhongGianXanhShop/ 

Giá: Tùy theo size và loại thân cây

 

Cây Đế Vương sọc

Cây Đế Vương sọc

Cây đế vương loài cây thuộc họ trầu bà, thích hợp môi trường thiếu nắng. Cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Cây Đế Vương có nguồn gốc Châu Mỹ thuộc họ trầu bà, ưa bóng, ưa ẩm, thích hợp môi trường thiếu nắng trong nhà, nơi mát mẻ. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn,  thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất, cây văn phòng, sãnh, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê..
 
Cây Đế Vương là loại cây thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức, đơn vị. Ngoài ra, tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn. Cây mang hai màu xanh khác nhau, tạo nên sự hài hòa bắt mắt và giúp chúng ta thư giãn đầu óc, bình thản trong tâm hồn mỗi khi ngắm nhìn chúng.
                                                                             
Cây Đế Vương có ý Nghĩa Phong Thuỷ: Giúp thanh lọc không khí ô nhiễm môi trường góp phần mang lại sức khỏe. 

 

Đất trồng

Cây Đế vương có khả năng sống ở đất hoặc trong nước. Nếu sống trong đất, rải một lớp sỏi dưới đáy chậu để thoát nước tốt, tránh làm úng cây và một lớp sỏi lên mặt chậu cho đẹp mắt và ngăn đất vương vãi xung quanh.
Nếu trồng trong nước, cần chú ý thay nước khi có dấu hiệu váng bẩn, khoảng 1 tuần 1 lần để không bị bốc mùi khó chịu và vi khuẩn gây hại xâm nhập vào rễ cây. Bạn có thể nuôi cá trong bình trồng cây đế vương cho thêm sinh động.

Cách chăm sóc cây Đế Vương sọc

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt