Cây không khí Hồng Phúc

Mã sản phẩm: Cây không khí Hồng Phúc

Tình trạng: 84

Giá: 40.000
Số lượng:

Cây không khí Hồng Phúc có tên khoa học là Ionantha Scaposa, xuất xứ từ vùng rừng rậm ở Guatemala, nơi có độ cao từ 1500m đến 1950m so với mực nước biển. Cây không khí Hồng Phúc là loại lớn nhất trong họ Ionanthas, cây đạt chiều cao trung bình 10cm khi trưởng thành.

Lá cây Hồng Phúc mềm, sậm màu và sắc xám nhiều hơn so với các loại khác thuộc họ Ionanthas. Tại giai đoạn ra hoa, phần trên của cây sẽ chuyển sang màu đỏ son, trong khi phần bên dưới vẫn giữ nguyên màu xám xanh. Hoa của cây không khí Hồng Phúc có màu tím thạch anh rất đẹp.

Cây chịu hạn kém do lá cây bị bay hơi nhanh, do đó cần được tưới nước hoặc giữ ẩm thường xuyên hơn các loại cây không khí khác. Cây không thích nghi với ánh sáng mạnh và môi trường có nhiệt độ cao.

Do có màu sắc đa dạng (xanh, xám và đỏ của lá, tím thạch anh của hoa) nên cây không khí Hồng Phúc đặc biệt phù hợp để trồng trong bình thủy tinh terrarium, là cây để bàn đẹp hoặc quà tặng độc đáo.

Cây không khí Hồng Phúc,Cây không khí
Cách chăm sóc cây không khí Hồng Phúc:
- Để nơi môi trường thoáng khí, có độ ẩm cao giúp cây phát triễn tốt.
- Tưới nước dạng phun sương mỗi ngày 2 lần hoặc cũng có thể 1 tuần mang ngâm vào nước khoảng 20-30 phút sau đó dốc cho cây ráo nước hẵn rồi đặt vào lại nơi trang trí như lọ thủy tinh, chậu gỗ,...

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt