Cây Kim Ngân bính lớn văn phòng

Mã sản phẩm: Cây Kim Ngân bính lớn văn phòng

Điểm thưởng: 1000

Tình trạng: 1

Giá: 1.200.000
Số lượng:

Cây Kim ngân, người Tây phương gọi là Money tree do được dùng làm bột giấy in tiền tại Anh và Mỹ.

Về phong thủy, được tin sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng nên cây Kim ngân là cây để bàn được nhiều người trưng bày trong văn phòng làm việc, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….

Một chậu Kim ngân nhỏ xinh có gắn một chiếc nơ trang trí có thể để trên bàn làm việc, quầy thu ngân...hoặc sẽ trở thành món quà sinh nhật mang lại sự may mắn cho người nhận.

Chăm sóc cây kim ngân:

Cây kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm, không kỵ ánh nắng nhưng không nên để cây dưới ánh nắng quá gắt. Tuy rằng loài cây này có thể sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 40°C nhưng người chơi cây nên duy trì nhiệt độ ở mức 18oC – 26oC vì cây chỉ phát triển mạnh trong khoảng nhiệt độ này.

Đây là loài cây ưa sáng nhưng vẫn sinh trưởng tốt ở nơi bán bóng hoặc trong nhà, thậm chí nếu đặt cây kim ngân ở dưới ánh sáng của đèn huỳnh quang thì cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, cây kim ngân có thể đặt ở bất cứ đâu theo mong muốn của người chơi cây như: ngoài trời, trong phòng, trước sảnh làm cây nội thất.

Tuy nhiên, để cây kim ngân tồn tại lâu, người chơi nên đưa cây ra ngoài trời và đặt dưới tán cây lớn với chu kỳ 10 ngày/lần, như vậy cây sẽ hấp thụ được ánh sáng và phát triển tốt hơn. Là loài cây có thể chịu nóng và hạn tương đối nên lượng nước mà cây kim ngân cần cũng ít hơn các loài cây khác. Người chăm sóc cây chỉ cần tưới 1-2 lần/tuần tùy theo cây ngoại thất hay cây nội thất.

Cây và châu kèm có các size nhỏ, trung, lớn khách có thê tùy chọn tại Không Gian Xanh Shop hoặc Zalo 0909813289 (xem ảnh thực tế trước khi giao hàng)

Cây Kim Ngân bính lớn văn phòng

Cây Kim Ngân bính lớn văn phòng

Kim Ngân bính lớn văn phòng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt