Cây Trầu Bà Lá Xẻ

Mã sản phẩm: Cây Trầu Bà Lá Xẻ

Tình trạng: Pre-Order

Số lượng:

Cây Trầu Bà Lá Xẻ trang trí văn phòng, không gian nhà trồng tiểu cảnh sân vườn có tác dụng thanh lọc không khí

Cây Trầu Bà Lá Xẻ

Cây Trầu Bà Lá Xẻ

Cây Trầu Bà Lá Xẻ là cây nội thất sang trọng được ưa thích, ngoài việc trang trí cây cho các văn phòng, sảnh, nhà hàng, khách sạn, photo grapher, cắm hoa nghệ thuật,... Cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt với bộ là xum xuê khỏe mạnh, làm giảm sự ô nhiễm của không khí nơi không gian sống của chúng ta.

Cây Trầu Bà Lá Xẻ rất dễ sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu nắng, thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta, cây chịu bóng râm hoặc ánh sáng nhẹ, sống tốt trong môi trường máy lạnh. Lá cây Cây Trầu Bà Lá Xẻ được dùng trong cắm hoa nghệ thuật rất phổ biến ở nước ta, cây thường được nhân giống bằng phương pháp tách nhánh cây con từ thân mẹ.

Cây Trầu Bà Lá Xẻ

Cây Trầu Bà Lá Xẻ

Cách chăm sóc Trầu Bà Lá Xẻ

Trung bình khoảng 2-3 ngày tưới nước 1 lần cho cây đủ nước và độ ẩm trong đất để phát triển. Bón phân hữu cơ cho cây khoảng 3 tháng/lần. Nếu dùng phân bón hóa học cho cây thì cần tránh rải phân sát thân và bộ rễ có thể sẽ làm bỏng hoặc ngộ độc cây. Cây Trầu Bà Lá Xẻ chịu bóng râm tốt thích nghi độ ẩm cao, sinh trưởng tốt khỏe trong môi trường ít được chăm sóc. Nên bố trí cây nơi có bóng râm mát ánh sáng nhẹ để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt. Môi trường cần độ thông thoáng mát mẻ, không nên đặt cây nơi có ánh nắng mạnh sẽ làm bộ lá vàng đi và có những đốm cháy nắng.

>>Cây văn phòng | Cây phong thủy

Giá cây tùy theo size: call (zalo) 0909813289

https://www.facebook.com/KhongGianXanhShop

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt