Cây Sâm Nhung

Mã sản phẩm: Cây Sâm Nhung

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 70.000
Số lượng:

Cây Sâm Nhung:

Cây Sâm Nhung có tên khoa học là Ficus microcarpa. Cây Sâm Nhung có thể được nhận dạng duy nhất bởi hệ thống rễ tiếp xúc mạnh mẽ, dày và trông giống như một thân cây hơn là rễ. Các hệ thống rễ trên không này phải mất nhiều năm để phát triển, nhưng theo thời gian chúng phát triển các hình dạng nguyên thủy, hấp dẫn.

Lá nhỏ, màu xanh đậm và hình bầu dục. Sâm Nhung có nhiều tên phổ biến bao gồm Pot Belly Fig, Laurel Fig, Laurel Rubber, Rèm Fig và Strangling Fig. Ficus microcarpa Ginseng làm cho cây cảnh tuyệt vời và trông rực rỡ trong bất kỳ phòng hiện đại nào.

 

Cây Sâm Nhung

Cách chăm sóc cây Sâm Nhung:

Cây Sâm Nhung thích ánh sáng mạnh, gián tiếp nhưng có thể chịu được một phần bóng râm. Khắc nghiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể đốt cháy lá. Nước: Tưới nước khi đất bắt đầu hơi khô ở đỉnh. Giữ cho đất ẩm mọi lúc, nhưng không được tưới quá nhiều nước vì điều này sẽ làm rụng lá. Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng là 16-24 ° C. Tránh dự thảo lạnh. Độ ẩm: Không có yêu cầu cụ thể, mặc dù sương mù thỉnh thoảng sẽ không phát ra tiếng rít. Thức ăn: Áp dụng một liều lượng yếu của phân bón một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng. 

Ánh sáng không đủ hoặc tưới nước không đúng cách có thể gây ra rụng lá. Điều chỉnh khi cần thiết và nhà máy của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi. Cắt tỉa để duy trì hình dạng, nhưng lưu ý rằng mủ dính sẽ chảy ra từ đầu của thân cây bị cắt. Điều này có thể là một chất gây kích ứng, do đó rửa tay ngay lập tức nếu có tiếp xúc với da của bạn. Air Purifying: Nhà máy này lọc độc tố trong không khí và là một phần của bộ sưu tập nhà máy không khí sạch của chúng tôi. Chiều cao và tốc độ tăng trưởng: Trong môi trường tự nhiên của chúng, cây Sâm Nhung phát triển thành những cây rất cao. Giữ trong nhà như một nhà máy, bạn đang kiểm soát. Cắt tỉa để duy trì chiều cao và hình dạng mong muốn. Phát triển nhanh vừa phải. Độc tính: Được coi là độc, do đó tránh xa trẻ em và động vật. Xuất xứ: Ấn Độ và Malaysia.

Cây để bàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt