Cây Trầu Bà | Cây Trầu Bà trồng nước | Cây Trầu Bà thủy canh

Nhà sản xuất: Không Gian Xanh Shop

Mã sản phẩm: Cây Trầu Bà thủy canh

Tình trạng: 994

Số lượng:

Cây Trầu Bà Thái, Cây Trầu Bà trồng nước, Cây Trầu Bà xanh thủy canh để bàn

Giá liên hệ  0909813289

Cây Trầu Bà Thái thủy canh

Cây Trầu bà hay Hoàng tâm diệp là loại cây để bàn rất phù hợp làm cây cảnh văn phòng vì có khả năng hấp thụ khí aldehyde formic, amoniac có trong không khí và ngăn chặn các tia bức xạ từ máy tính, máy in.Cây thích hợp để trồng trang trí trong văn phòng, nhà hàng - khách sạn, tại nhà...hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn. Bộ lá của loại cây này thường xum xuê và phát triển mạnh nên khả năng thanh lọc không khí rất tốt trong không gian sống của chúng ta.
 
Về mặt phong thủy, cây có thể mang lại may mắn cho gia chủ, ngoài ra còn thể hiện sự nổ lực không ngừng vươn tới. Cây hợp phong thủy với người mệnh thủy và mệnh mộc, trầu bà trồng đất vẫn hợp cả với người mệnh hỏa.
 

Cách chăm sóc:

Cây Trầu Bà trồng nước thủy canh cần thay nước 1 tuần/lần, để cây nơi có bóng râm trong môi trường không có ánh nắng và máy lạnh cây hoàn toàn phát triễn tốt. Mỗi khi thay nước cần nhặt lấy hết phần rễ bị mềm úng chừa lại phần rễ khỏe giúp cây hấp thu tốt chất dinh dưỡng từ nước, bỗ sung thêm nước dùng cho cây thủy canh định kì mỗi tháng 1-2 lần, nơi đặt chậu cây trầu bà cần có ánh sáng giúp cây quang hợp, nếu ánh sáng yếu thì lá sẽ có dấu hiệu vàng và rụng đi. 

Địa chỉ: Showroom 767/6 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Hotline (zalo ): 0909 81 32 89  - 0909854491

Facebook : https://www.facebook.com/KhongGianXanhShop

Email : shopkhonggianxanh@yahoo.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt