Cây Hồng Môn đỏ

Nhà sản xuất: Không Gian Xanh Shop

Mã sản phẩm: Cây Hồng Môn đỏ ( Huyết môn)

Tình trạng: 95

Giá: 220.000
Số lượng:

Cây Hồng Môn đỏ (Huyết Môn) có vẻ đẹp dịu dàng và tinh tế, lá và hoa hình trái tim tượng trưng cho tình yêu, cuống lá mảnh dài vươn thẳng nâng những phiến lá xanh gân đỏ, tạo sự thanh thoát,nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Cây hồng môn là loại cây để bàn, trang trí nội thất hoặc không gian làm việc. Về mặt phong thủy, cây phù hợp với người mạng mộc, mạng hỏa vá mệnh thổ, góp phần mang đến nhiều thuận lợi khi được đặt trên bàn làm việc. Hoa có màu sắc đỏ trông rất đẹp và loại cây này còn nhiều màu sắc khác, Hoa của Hồng Môn có công dụng rất lớn cho việc cắm hoa trang trí làm quà tặng, sự kiện,... 

Cây Hồng Môn đỏ là loài cây sống được lâu năm. Lá màu xanh hình tim, rộng từ 5–16 cm và dài từ 10–32 cm. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển từ 160C-290C, nhiệt độ cao hơn cây dễ bị lá đốm vàng, khô thậm chí sẽ chết.

Giá: 200.000đ-220.000đ (đã bao gồm chậu sứ) chiều cao từ 22cm-35cm

cây Hồng Môn đỏ

cây Hồng Môn đỏ

Hồng Môn đỏ size lớn (cao từ 40cm-50cm)

Giá: 350.000đ (bao gồm chậu sứ)

Cách chăm sóc:

- Để nơi có ánh sáng tự nhiên nhiều để màu sắc của hoa luôn rực đỏ, môi trường càng thiếu ánh sáng màu của hoa sẽ nhạc dần.

- Tưới nước 1-2 lần/tuần hoặc nhiều hơn tùy theo môi trường, tưới ẩm đều đất lượng nước thường từ 200ml-500ml túy theo chậu lớn nhỏ.

- Bón phân 3 tháng/lần dùng phân hữu cơ bón giúp cây huyết môn tốt và không gây hại. Ngoài ra có thể phun phân bón lá định kì cho 

- Cây Hồng Môn ưa loại đất có nhiều phù sa, tơi xốp, bạn có thể trộn phân chuồng hoặc phân hữu cơ đã được ủ hoai mục, trấu hun, xơ dừa…để tạo nên loại đất ưu thích giúp cây phát triển nhanh.

Xem thêm: Cây để bàn

LH: 0909 81 32 89

http://caydeban.com.vn
https://www.facebook.com/KhongGianXanhShop

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt