Terrarium Đa Giác Kim Cương 5 Góc

Mã sản phẩm: Terrarium Đa Giác Kim Cương 5 Góc

Tình trạng: 1

Giá: 950.000
Số lượng:

Terrarium-Đa Giác Kim Cương 5 Góc

Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” của các loài thực vật. có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương xỉ, sen đácây không khíTerrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh hoặc chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Ngoài tác dụng trang trí, Terrarium có tác dụng như máy lọc không khí mini giúp hấp thu các loại khí gây hại.
 
Terrarium Đa Giác Kim Cương 5 góc
Terrarium Đa Giác Kim Cương 5 góc
Đa Giác Kim Cương 5 góc

Tưới nước cho Terrariums chỉ cần 2-3 tuần/lần tùy theo lọ kích thước lớn nhỏ ta tưới cho đủ ẩm, có thể tưới cho mực nước từ đáy chậu lên 0,5-1cm(phần sỏi to dưới cùng), nên dùng bình xịt hoặc ống nhỏ giọt để tưới cây. Lưu ý chỉ cần tưới nước vừa đủ để cho đất ẩm, tưới quá nhiều sẽ làm úng cây, đối với các loại terrarium có rêu thì cần tưới phun sương ngày 1-2 lần để giữ được ẩm tốt.

Ánh sáng có thể để trong nhà dưới ánh đèn led, nhưng các bạn nên cho cây có ánh sáng tự nhiên thì càng tốt , nhưng không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, mà phải để nơi ánh sáng khuếch tán. Tuy nhiên với các loại cây được bố trí trong terrarium này thì có thể để được trong phóng máy lạnh, nơi không có ánh nắng mặt trời mà cây vẫn sống tốt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt