Sen đá nâu

Nhà sản xuất: Không Gian Xanh Shop

Mã sản phẩm: Sen đá nâu

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Sen đá nâu - sen Chocolate

Sen đá nâu hay còn được biết đến với tên sen Chocolate hay một tên khác rất dễ thương là Hoàng tử nâu, cây có thân trụ ngắn với những chiếc lá màu nâu xếp đều đặn quanh xung quanh.

Cây có thể đạt chiều cao tối đa 20cm nếu được hấp thu một lượng nắng nhất định mỗi ngày. Cây chocolate để môi trường mát thiếu ánh sáng nhiều ngày sẽ làm cánh chuyển sang màu xanh và lá không đứng thẳng như môi trường tự nhiên đủ sương và nắng. Đây là loài sen có màu tối nhất của chi Echeveria, có màu nâu đậm, tím đen hoặc đỏ nhạt tùy theo lượng nắng mà cây nhận được. Trong phong thủy cây hợp với người mệnh thổmệnh kim.

Ý nghĩa cây sen đá nâu:

Sen đá là biểu tượng cho một sức sống mãnh liệt và tượng trưng cho một tình bạn bền vững, một tình yêu trọn đời và vĩnh cữu nên sen đá thường được dùng làm quà tặng độc đáo và vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và người thân yêu.

Sen nhỏ 20.000 đồng

Sen trung - lớn : call

Cây để bàn - Sen đá nâu

Cách chăm sóc Sen đá nâu - sen Chocolate:

Sen đá nâu dễ chăm sóc, có thể thích nghi nhiệt độ thường và cả nhiệt độ máy lạnh nên rất thích hợp làm cây để bàn để trang trí cho không gian làm việc. Tưới nước tuần 2-3 lần tùy theo môi trường để cây mà tưới cho phù hợp, để ngoài môi trường tự nhiên có nắng có thể tưới mỗi ngày hoặc 2-3 ngày/lần, để trong văn phòng hoặc trong môi trường ít ánh sáng, phòng máy lạnh thì tưới nước 1-2 lần/tuần.

Sen đá nâu chậu sứ

sen nâu phong thủy

Cách nhân giống sen đá nâu:

Cây sen đá nâu rất dễ nhân giống bằng những cách sau: tách những lá già phần dưới gốc còn khỏe để trên mặt đất khoảng 1-2 tuần lá bắt đầu ra rễ hoặc lá con, tách chiếc từ những nhánh có con để khô 2-5 ngày có thể quét lên 1 ít chất kích thích ra rễ sau đó mang gim xuống đất tưới ẩm đất để vài hôm cây sẽ ra rễ mới. Chúc các bạn thành công.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt