Terrarium-Tây Du Kí

Mã sản phẩm: Terrarium-Tây-Du-Kí

Tình trạng: 10

Giá: 890.000
Số lượng:

Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” của các loài thực vật. có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương xỉ, sen đá, cây không khí

Terrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh hoặc chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Ngoài tác dụng trang trí, Terrarium có tác dụng như máy lọc không khí mini giúp hấp thu các loại khí gây hại.

Kích thước :Dài 30cm x cao 20~21cm x rộng 19cm, 33x21x24cm

Giá: 890.000đ , 1.090.000đ

Mẫu 1: Mẫu này cần để nơi có ánh sáng để cho các cây sen đá có thể phát triển tốt, nếu để trong môi trường văn phòng làm việc phòng máy lạnh nên chọn mẫu số 2.

Mẫu 2: Các cây trồng trong mẫu này phù hợp cho môi trường máy lạnh, chịu mát tốt để trong văn phòng, nhà không có ánh nắng rất phù hợp, dùng làm quà tặng rất độc đáo và đặt biệt.

Cách chăm sóc:

Tưới nước cho Terrariums không nên tưới quá nhiều 1 tuần/lần, có thể tưới cho mực nước từ đáy chậu lên 0,5-1cm(phần sỏi to dưới cùng) và không tưới trực tiếp lên cây như sen đá móng rồng, nên dùng bình xịt hoặc ống nhỏ giọt để tưới cây. Lưu ý chỉ cần tưới nước vừa đủ để cho đất ẩm, tưới quá nhiều sẽ làm ún cây.

Ánh sáng có thể để trong nhà, nhưng các bạn nên cho cây có ánh sáng tự nhiên thì càng tốt , nhưng không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, mà phải để nơi ánh sáng khuếch tán. Tuy nhiên với các loại cây được bố trí trong terrarium này thì có thể để được trong phóng máy lạnh, nơi không có ánh nắng mặt trời mà cây vẫn sống tốt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt