Terrarium-326

Giá: 250.000
Mã sản phẩm: Terrarium-326
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: 8

Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” của các loài thực vật. có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương xỉ, sen đácây không khí

Terrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh hoặc chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Ngoài tác dụng trang trí, Terrarium có tác dụng như máy lọc không khí mini giúp hấp thu các loại khí gây hại.

Kích thước :

Terrarium-Quả Táo

Cách chăm sóc:

Loại Terrarium có rêu tươi để bảo quản chăm sóc tốt phải để nơi có môi trường thích hợp: nơi có ánh sáng nhưng không có nắng trực tiếp phun sương lên bề mặt rêu và dương xỉ mỗi ngày 2-3 lần. Luôn đảm bảo đất còn ẩm ước tránh trường hợp để khô đất rêu và dương xỉ sẽ chết khô.

Ánh sáng có thể để trong nhà, nhưng các bạn nên cho cây có ánh sáng tự nhiên thì càng tốt , nhưng không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, mà phải để nơi ánh sáng khuếch tán. Tuy nhiên với các loại cây được bố trí trong terrarium này thì có thể để được trong phòng máy lạnh, nơi không có ánh nắng mặt trời mà cây vẫn sống tốt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt