Terrarium-331

Mã sản phẩm: Terrarium-331

Tình trạng: 7

Giá: 240.000
Số lượng:

Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” của các loài thực vật. có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương xỉ, sen đá, cây không khí

Terrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh hoặc chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Ngoài tác dụng trang trí, Terrarium có tác dụng như máy lọc không khí mini giúp hấp thu các loại khí gây hại.

Cầu 3 chân

Cách chăm sóc:

Cây không khí thuộc loài thực vật khí sinh, sinh trưởng và phát triển trong môi trường không khí và hấp thụ hơi nước có sẵn, không cần đất hay nước để nuôi rễ vì vậy không cần có sự chăm sóc đặc biệt.

 

Nhiệt độ ổn định để cây phát triển là từ 10-35 độ và môi trường phù hợp nhất là những vùng khí hậu nóng ẩm.

Hiện nay, việc trang trí cây không khí trong nội thất đang rất phổ biến, tuy nhiên, đưa cây không khí vào trong nhà sẽ làm chậm sự phát triển của cây do thiếu ánh sáng để quang hợp.

 

Cây không khí hấp thụ chất dinh dưỡng và nước trực tiếp từ không khí thông qua lá nên việc chăm sóc cây đơn giản và dễ dàng vì. Trang trí cây tại những khu vực có ánh nắng và độ ẩm cao, chú ý tránh những khu vực có ánh nắng trực tiếp vào buổi trưa và xế chiều. Tưới nước dạng phun sương tùy theo độ ẩm của khu vực trồng, từ 2 – 7 ngày/ lần. Đặc biệt, khi treo cây không khí gần khu vực bể cá, hồ nước thì không cần tưới thường xuyên.

http://caydeban.com.vn/cay-de-ban-info/cach-cham-soc-cay-khong-khi

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt