Terrarium-Vát xéo Móng Rồng

Mã sản phẩm: Terrarium-Vát xéo Móng Rồng

Tình trạng: 100

Giá: 270.000
Số lượng:

Terrarium là tên gọi một dạng “Hệ sinh thái thu nhỏ” của các loài thực vật. có sức sống tốt, có thể phát triển trong môi trường có lượng không khí, nước, chất dinh dưỡng hạn chế như rêu, dương xỉ, sen đácây không khí

Terrarium thường được chứa trong lọ thủy tinh hoặc chất liệu trong suốt khác sao cho đảm bảo cho môi trường tiếp nhận đủ ánh sáng. Ngoài tác dụng trang trí, Terrarium có tác dụng như máy lọc không khí mini giúp hấp thu các loại khí gây hại.

Terrarium Móng Rồng

Cách chăm sóc:

Tưới nước cho Terrariums không nên tưới quá nhiều, và không tưới trực tiếp lên cây, nên dùng bình xịt hoặc ống nhỏ giọt để tưới cây. Lưu ý chỉ cần tưới nước vừa đủ để cho đất ẩm, tưới quá nhiều sẽ làm ún cây.

Ánh sáng:

Ánh sáng có thể để trong nhà, nhưng các bạn nên cho cây có ánh sáng tự nhiên, nhưng không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, mà phải để nơi ánh sáng khuếch tán.

Terrarium (tiểu cảnh trong lọ thủy tinh) được tạo ra từ những cây nhỏ được trồng trong bình thủy tinh. Nó có thể khiến cho không gian phòng khách, bàn làm việc, bàn học hay cửa sổ nhà bạn trở nên thật đặt biệt.

Vì cây Terrarium (tiểu cảnh trong lọ thủy tinh) được trồng trong không gian bé nên chỉ phun nước nhẹ cho cây. Trên mặt của những lớp đất thường được rải sỏi, vừa có tác dụng chống nước bay hơi nhanh vừa dùng để trang trí.

Cách chăm sóc: 2 tuần tưới 1 lần, tưới nước vừa phải không quá nhiều sẽ làm úng và chết các loại sen đá trong lọ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt