Cây Lưỡi Hổ Xanh Sansevieria Hahnii Green

Cây Lưỡi Hổ Xanh 

Lưỡi Hổ Xanh Sansevieria Hahnii Greenbthường được dùng trồng viền hoặc trồng bụi trong sân vườn, công viên, nhà máy, trường học… hoặc trồng trong chậu đứng trang trí nội thất cho nhà ởvăn phòng, công ty…

Cây Lưỡi Hổ xanh hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde, giảm bức xạ điện từ máy tính tivi, có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiểm, cải thiện không gian sống.

Theo nhiều nền văn hóa phương Đông và phương Tây, cây Lưỡi Hổ là loài cây phong thủy có tác dụng trừ tà xua đuổi ma quỹ, chống lại sự bỏ bùa. Cây lưỡi hổ – Cây mang may mắn đến với đối tác, người thân, bạn bè, nhất là trong các dịp:

- Khai trương văn phòng, cửa hiệu, công ty, khánh thành thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công.

- Mừng tân gia an cư lạc nghiệp.

- Mừng năm mới phát tài phát lộc.

cay-luoi-ho-sansevieria-hahnii-green

Lưu ý: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop để xem và báo giá cây chậu tùy chọn thực tế mới nhất(Hotline(Zalo): 0909813289)


Cách chăm sóc cây lưỡi hổ:

- Tưới nước 1-2 lần/tuần.

- Thích hợp môi trường có ánh sáng vừa hoặc bóng râm, có thể trang trí trong môi trường máy lạnh trong nhà cây vẫn phát triển tốt. 

Cần tưới nước đủ ẩm cho đất, để nơi có ánh sáng nhiều cây sẽ ngã màu vàng nhiều nếu ánh sáng yếu thì cây ngã màu xanh nhiều, cây sống khỏe dễ chăm sóc phát triển mạnh.

- Bón phân 3 tháng/lần phân hưu cơ hoặc phân chuồng.

- Nhân giống bằng cách tách lá hoặc cây con từ thân cây mẹ 

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good