Chuyên decor hàng trăm mẫu terrarium cây không khí để bàn các size vừa để bàn và trang trí không gian nhà, văn phòng công ty, làm quà tặng các dịp quan trọng.


Terrarium Lọ Cát màu

Terrarium Lọ Cát màu

Terrariums

380,000

Terrarium Lọ Cát màuMẫu 2Terrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từn..

Trang Trí Noel | Quà Tặng Giáng Sinh

Trang Trí Noel | Quà Tặng Giáng Sinh

Terrariums

Trang Trí Noel | Quà Tặng Giáng Sinh | Merry Christmas 2020Trang trí cây thông noel co mùa giáng sinh năm mớiThật tuyệt vời khi trang trí chậu cây thông noel trên bàn làm việc ta không khí giáng sinh trở nên ấm áp, an lành.Các loại cây thường dùng tr..

Cây Không Khí Sao Mai

Cây Không Khí Sao Mai

Cây Để Bàn

Cây Không Khí Sao MaiCây không khí, hay còn gọi là cây Tillandsia / Air plants, đa số có xuất xứ từ Nam Mỹ được du nhập vào Việt Nam từ năm 2012 và trở nên loại cây cảnh văn phòng hot nhất vài năm gần đây.Cây không khí ..

Cây Không Khí Đuôi Cáo

Cây Không Khí Đuôi Cáo

Cây Để Bàn

Cây Không Khí Đuôi CáoCây không khí, hay còn gọi là cây Tillandsia / Air plants, đa số có xuất xứ từ Nam Mỹ được du nhập vào Việt Nam từ năm 2012 và trở nên loại cây cảnh văn phòng hot nhất vài năm gần đây.Cây không khí&nbs..