Cây không khí, hay còn gọi là cây Tillandsia / Air plants, đa số có xuất xứ từ Nam Mỹ được du nhập vào Việt Nam từ năm 2012 và trở nên loại cây cảnh văn phòng hot nhất vài năm gần đây.

Cây không khí là lựa chọn tối ưu cho những ai yêu thích cây cảnh nhưng không có đủ thời gian dành cho việc chăm sóc cây. Cây hấp thu hơi nước trong không khí, không cần đất trồng, không cần giá thể, thậm chí treo ngược cây vẫn sinh trưởng bình thường.

Cây không khí có hơn 500 loài khác nhau trên thế giới, nhưng chỉ có một số loài phù hợp với khí hậu và có thể sinh trưởng tốt tại Việt Nam như cây không khí đuôi cáo (hồ ly)cây không khí kim yếnCây không khí hồng anhcây không khí đại phúcây không khí hồng hạnhcây không khí sao mai

Tại Việt Nam, cây không khí nhanh chóng “soán ngôi” của các loại cây trang trí nội thất khác do có thể kết hợp với rất nhiều loại vật liệu khác nhau để trở thành vật trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà hoặc không gian làm việc của bạn.

Cây không khí, Tillandsia, air plants, terrarium air plants


Cây Không Khí Sao Mai

Cây Không Khí Sao Mai

Cây Để Bàn

Cây Không Khí Sao MaiCây không khí, hay còn gọi là cây Tillandsia / Air plants, đa số có xuất xứ từ Nam Mỹ được du nhập vào Việt Nam từ năm 2012 và trở nên loại cây cảnh văn phòng hot nhất vài năm gần đây.Cây không khí ..

Cây Không Khí Đuôi Cáo

Cây Không Khí Đuôi Cáo

Cây Để Bàn

Cây Không Khí Đuôi CáoCây không khí, hay còn gọi là cây Tillandsia / Air plants, đa số có xuất xứ từ Nam Mỹ được du nhập vào Việt Nam từ năm 2012 và trở nên loại cây cảnh văn phòng hot nhất vài năm gần đây.Cây không khí&nbs..