CÂY THỦY CANH

Cây thủy canh hay còn gọi là cây trồng trong nước, thường được trồng trong các lọ thủy tinh trong suốt để thấy được bộ rễ đẹp.

Đặt điểm của các cây trồng trong nước là không cần đất và tưới nước, chỉ việc thay nước định kì cho đến khi bộ rể hoàn toàn khỏe mạnh và có màu xanh.

Cây thủy canh thích hợp trang trí trong văn phòng làm việc, nơi có môi trường máy lạnh thiếu ánh nắng mặt trời khách sạn, nhà hàng, quán cafe. 

Những cây để bàn thủy canh có bộ rễ to trắng khỏe thường được trồng nước ưa chuộng như: Vạn Lộc, Ngọc Ngân, Phú Quý, Thịnh Vượng, Kim Phát Tài, Trầu Bà Thái, Hồng Môn, Lan Ý, Thanh Tâm, Trúc Phát Tài, Mạ non, Phát Tài Búp Sen, Nha đam kiểng (Lô hội), Lưỡi Hỗ,...  

Trong phong thủy mang lại không gian mát mẻ, nếu trồng nhiều cây trong nước xung quanh chúng ta sẽ có nhiều hơi ẩm được tạo nên từ hơi nước, làm cho môi trường xung quanh trở nên mát dịu dễ chịu hơn trong những tiết trời nóng bức.

trau-ba-thuy-canh

Cây Trầu Bà Thái Xanh

cay-hong-mon-do-thuy-canh

Cây Hồng Môn đỏ

cay-ngoc-ngan-thuy-canh

Cây Ngọc Ngân thủy canh

cay-hong-phat-loc-thuy-canh

Cây Vạn Lộc hồng

phat-tai-bup-sen

Cách chăm sóc cây thủy canh


New
Cách chăm sóc các loại cây thủy canh để bàn thông dụng

Cách chăm sóc các loại cây thủy canh để bàn thông dụng

Hướng dẫn

Huớng dẫn cách chăm sóc các loại cây cảnh trồng trong nước để bàn thông dụng:Các cây thông dụng kiểng lá có cách chăm sóc tương tự nhau như: Kim Tiền, Phú Quý, Vạn Lộc, Ngọc Ngân, Hồng Phát Lộc, Như Ý, Vạn Niên Thanh, Giữ Tiền, Ngân Hậu, Thanh Tâm, T..

Cây Giữ Tiền thủy canh

Cây Giữ Tiền thủy canh

Cây Để Bàn

150,000

Cây Giữ Tiền thủy canh | Cây Giữ Tiền trồng trong nướcTên thông thường: Cây Giữ Tiền mini giống mớiTên Khoa Học: Tên tiếng Anh: Họ: AraceaeChiều cao: mini 25 – 30cm, lớn hơn 35-45cm Lưu ý: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop để x..

Cây Ngọc Ngân thủy canh

Cây Ngọc Ngân thủy canh

Cây Để Bàn

160,000

Cây Ngọc Ngân thủy canh | cây Ngọc Ngân trồng trong nướcTên thông thường: Cây Ngọc NgânTên Khoa Học: Aglaonema CostatumTên tiếng Anh: Aglaonema CostatumHọ: AraceaeChiều cao: mini 25 – 30cm, lớn hơn 35-50cm Lưu ý: quý khách vui lòng liê..

Cây Như Ý thủy canh

Cây Như Ý thủy canh

Cây Để Bàn

180,000

Cây Như Ý thủy canh | Cây Như Ý trồng trong nước Tên thông thường: Cây Như ÝTên Khoa Học: Aglaonema StardustTên tiếng Anh: Aglaonema StardustHọ: AraceaeChiều cao: mini 25 – 30cm, lớn hơn 35-50cm Lưu ý..

Cây Phú Quý thủy canh

Cây Phú Quý thủy canh

Cây Để Bàn

180,000

Cây Phú Quý thủy canh | Cây Phú Quý trồng trong nước Tên thông thường: Cây Phú QuýTên Khoa Học: Aglaonema hybridTên tiếng Anh: Aglaonema hybridHọ: AraceaeChiều cao: mini 25 – 30cm, lớn hơn 35-50cm Lưu ý: quý kh..