Cây Hợp Mệnh Kim

Mệnh Kim | Cây Phong Thủy Hợp Cho Mệnh Kim | Người mệnh Kim trồng cây gì ?

cay-hop-menh-kim

Trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam.

Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim. Kim đại diện cho các đồ kim khí, vật nhọn và sắc.

Do hỏa khắc kim nên người mệnh kim hạn chế trang trí các đồ vật trong nhà có tông màu đỏ, cam sẽ làm giảm vượng khí của gia chủ. 

Các loại cây phù hợp với người mệnh kim thường có lá nhọn và có màu vàng như : cây Đế Vương vàng, Trúc Phát Tài, Kim Phát Tài, Ngọc Ngân, Kim Ngân, Cọ Nhật, Dứa Vạn Phát, Tiểu Trâm, Cây Vạn Tuế, Cây không khí, Lưỡi hỗ … hoặc bạn có thể chọn một số cây lá nâu, xám, đen thuộc hành thổ để tương sinh rất tốt cho mệnh kim của mình như: Đuôi công tím, Sen Đá Nâu, sen đá vàng, sen đá cam,... 

luoi-ho-vang-hop-menh-kim

Cây Lưỡi Hổ Thái vàng

cay-ngoc-ngan-hop-menh-kim

Cây Ngọc Ngân

cay-kim-phat-tai-hop-menh-kim

Cây Kim Tiền (Kim Phát Tài)

cau-tieu-tram-hop-menh-kim

Cây Cau Tiểu Trâm

cay-van-tue-hop-menh-kim

Cây Vạn Tuế


>>Xem thêm: Cây phong thủy hợp mệnh khác


New
Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Cây Để Bàn

Cây Kim NgânTên thông thường: Cây Kim Ngân (Money Tree) có nguồn gốc từ Nam-Trung Mỹ, hiện nay đã rất phổ biến trên toàn thế giớiTên Khoa Học: Pachira AquasTên tiếng Anh: Pachira AquasHọ: MalvaceaeChiều cao: mini 10 – 30cm, trung 35-60cm, c..

New
Cây Lan Ý - Bạch Môn

Cây Lan Ý - Bạch Môn

Cây Để Bàn

190,000

Cây Lan ÝTên thông thường: Cây Lan Ý, Bạch Môn, Huệ Hoa BìnhTên Khoa Học: Spathiphyllum WallisiiTên tiếng Anh: Spathiphyllum WallisiiHọ: AraceaeChiều cao: siêu min10 –18cm, size để bàn thông thường lớn 35-45cm Lưu ý: quý khách ..

Cây Lưỡi Hổ Black Star Sansevieria

Cây Lưỡi Hổ Black Star Sansevieria

Cây Phong Thủy

220,000

Cây Lưỡi Hổ Black Star Sansevieria Cây lưỡi hổ Black Star Sansevieria hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde, có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiểm, cải thiện không gian sống. Lưỡi Hổ thườ..

Cây Lưỡi Hổ Futura Superba

Cây Lưỡi Hổ Futura Superba

Cây Phong Thủy

120,000

Cây Lưỡi Hổ Futura Superba Cây lưỡi hổ futura superba hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde, có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiểm, cải thiện không gian sống. Lưỡi Hổ thường được dùng trồ..

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân

Cây Để Bàn

170,000

Cây Ngọc NgânTên thông thường: Cây Ngọc NgânTên Khoa Học: Aglaonema CostatumTên tiếng Anh: Aglaonema CostatumHọ: AraceaeChiều cao: mini 25 – 30cm, lớn hơn 35-50cm Lưu ý: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop để xem và báo giá cây c..

Cây Thần Tài

Cây Thần Tài

Cây Văn Phòng

Cây Thần TàiTên thông thường: Cây Thần Tài Tên Khoa Học: Xuất sứ : Thái Lan Họ: Chiều cao: từ 35cm-60cm Giá: 750.000 đồng (cây dưới 5 lá), 950.000đ (từ 6-9 lá), trên 9 lá (call) giá chưa bao gồm chậu sứ (chậu sứ giá từ..

Cây Tiểu Trâm

Cây Tiểu Trâm

Cây Để Bàn

Cây Tiểu Trâm | Cây Cau NhậtTên thông thường: Cây Tiểu Trâm (Dừa Trụ Thân)Tên Khoa Học: Chamaedorea elegansTên tiếng Anh: Chamaedorea elegansHọ: Cau cọ netehe bella hoặc parlor palmChiều cao: cây để bàn từ 10cm – 45cm và cây có thể cao..

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Để Bàn

Cây Vạn Niên ThanhTên thông thường: Cây Vạn Niên ThanhTên Khoa Học: Tên tiếng Anh: Họ: AraceaeChiều cao: mini 25 – 30cm, lớn hơn 40cm-1m5 Lưu ý: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop để xem và báo giá cây chậu tùy chọn thực tế..

Xương rồng Echino

Xương rồng Echino

Cây Để Bàn

170,000

Xương Rồng EchinoXương rồng EchinoCây thuộc họ Cactaceae có nguồn gốc từ châu Mỹ, ở những vùng sa mạc. Có lẽ chính vì sức sống mãnh liệt cùng với sự tạo dáng ấn tượng của nó, nên vậy xương rồng Thanh Sơn được nhiều giới bạn trẻ ưa thích, trang t..

Xương Rồng Thanh Sơn

Xương Rồng Thanh Sơn

Cây Phong Thủy

170,000

Xương Rồng Thanh Sơn, Xương Rồng ThápXương rồng Thanh Sơn hay còn gọi là xương rồng Tháp(Núi).Cây thuộc họ Cactaceae có nguồn gốc từ châu Mỹ, ở những vùng sa mạc. Có lẽ chính vì sức sống mãnh liệt cùng với sự tạo dáng ấn tượng của nó, nên vậy x..

Xương rồng Vạn Lý Tường Thành

Xương rồng Vạn Lý Tường Thành

Cây Để Bàn

235,000

Xương Rồng Vạn Lý Tường ThànhXương rồng Vạn Lý Tường Thành | Euphorbia lactea cristataCây thuộc họ Cactaceae có nguồn gốc từ châu Mỹ, ở những vùng sa mạc. Có lẽ chính vì sức sống mãnh liệt cùng với sự tạo dáng ấn tượng của nó, nên vậy xương rồng..