Móng rồng là loại cây chịu nhiệt sống nơi khô hạn cao, sức sống khỏe mang ý nghĩa cho tình bạn, tình yêu mãnh liệt sự bền vững vĩnh cữu, thường được dùng làm quà tặng hay trang trí được nhiều người yêu thích.Móng Rồng

Móng Rồng

Cây Để Bàn

100,000

Cây Móng Rồng | Haworthia Attenuate Cây móng rồng thuộc họ nha đam có tên khoa học là Haworthia Attenuate, tên gọi tiếng Anh là Zebra Cactus do lá có vân màu trắng xếp nằm ngang từ trong ra ngoài như ngựa vằn. Khi được du nhập về Việt ..

Móng rồng Aloe Vera

Móng rồng Aloe Vera

Cây Để Bàn

130,000

Móng rồng Aloe VeraMóng rồng Aloe VeraCây thuộc họ Cactus có nguồn gốc từ Nam Phi.Cây Móng rồng Aloe Vera (cây Variegata) nhìn hấp dẫn và hoàn toàn mịn màng mà không có răng hoặc cạnh sắc nét và làm rất tốt trên hầu hết các bệ cửa sổ.&..

Móng rồng Coperi

Móng rồng Coperi

Cây Để Bàn

Móng rồng CoperiMóng rồng CoperiCây thuộc họ Cactus có nguồn gốc từ Nam Phi.Lưu ý: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop để xem và báo giá cây chậu tùy chọn thực tế mới nhất(Hotline(Zalo): 0909813289)Đặc điểm của Móng rồng Coperi:Móng rồng C..

Móng Rồng Sao Biển

Móng Rồng Sao Biển

Cây Để Bàn

Cây Móng Rồng Sao  Biển | Haworthia Succulents Móng Rồng Sao Biển  thích hợp để làm quà tặng, dùng làm vật trang trí trong nhà và là cây để bàn đẹp trang trí văn phòng làm việc.Lưu ý: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop..

Móng Rồng Xanh

Móng Rồng Xanh

Cây Để Bàn

100,000

Cây Móng Rồng XanhCây móng rồng thuộc họ nha đam có tên khoa học là Haworthia Attenuate, lá chúng mọc ra cong nhọn như móng vuốt. Móng rồng xanh toàn lá có màu xanh đậm.Khi được du nhập về Việt Nam, cây có tên là móng rồng do lá c..

Móng Rồng Xoáy

Móng Rồng Xoáy

Cây Để Bàn

120,000

Cây Móng Rồng XoáyCây móng rồng thuộc họ nha đam có tên khoa học là Haworthia, lá chúng mọc ra cong xoáy thành vòng tròn từ gốc đến ngọn. Móng rồng xoáy lá có màu xanh đậm có khi hơi xanh đen.Khi được du nhập về Việt Nam, cây có tên là ..