XƯƠNG RỒNG & Ý NGHĨA

Xương rồng là một loài thực vật họ cây mọng nước, có nhiều dạng : cây lớn, dạng bụi hoặc phủ sát mặt đất. Đa số các loài xương rồng đều mọc và phát triển từ đất, cát nhưng cũng có rất nhiều loài ký sinh trên các loài cây khác để phát triển. Hoa xương rồng có nhiều màu sắc lộng lẫy, đẹp hút hồn.  Xương rồng là loại cây cảnh quen thuộc trong nhà hay trong những nơi có khí hậu nhiệt đới. Nó còn hình thành cảnh quan khô cằn trong những hoang mạc, hay làm nên những hòn non bộ.

Xương rồng có tác dụng hút được các tia bức xạ từ màn hình máy tính rất tốt.Cây Lộc Nhung

Cây Lộc Nhung

Cây Để Bàn

Cây Lộc Nhung | Cây Sừng HươuTên thông thường: Cây Lộc Nhung (Sừng Hươu) cò nguồn góc từ Nam Mỹ (Brazil)Tên Khoa Học: Barringtoria Acutangula Gaertn – Barrtngtonia Ocutangulag hoặc Hatiora – SalicornioidesTên tiếng Anh: Họ: Cactoideae Xư..

Xương rồng Echino

Xương rồng Echino

Cây Để Bàn

170,000

Xương Rồng EchinoXương rồng EchinoCây thuộc họ Cactaceae có nguồn gốc từ châu Mỹ, ở những vùng sa mạc. Có lẽ chính vì sức sống mãnh liệt cùng với sự tạo dáng ấn tượng của nó, nên vậy xương rồng Thanh Sơn được nhiều giới bạn trẻ ưa thích, trang t..

Xương Rồng Thanh Sơn

Xương Rồng Thanh Sơn

Cây Phong Thủy

170,000

Xương Rồng Thanh Sơn, Xương Rồng ThápXương rồng Thanh Sơn hay còn gọi là xương rồng Tháp(Núi).Cây thuộc họ Cactaceae có nguồn gốc từ châu Mỹ, ở những vùng sa mạc. Có lẽ chính vì sức sống mãnh liệt cùng với sự tạo dáng ấn tượng của nó, nên vậy x..

Xương rồng Vạn Lý Tường Thành

Xương rồng Vạn Lý Tường Thành

Cây Để Bàn

235,000

Xương Rồng Vạn Lý Tường ThànhXương rồng Vạn Lý Tường Thành | Euphorbia lactea cristataCây thuộc họ Cactaceae có nguồn gốc từ châu Mỹ, ở những vùng sa mạc. Có lẽ chính vì sức sống mãnh liệt cùng với sự tạo dáng ấn tượng của nó, nên vậy xương rồng..