Chuyên decor hàng trăm mẫu hồ terrarium trồng cạn để bàn các size vừa để bàn và trang trí không gian nhà, văn phòng công ty, làm quà tặng các dịp quan trọng.


Quà Tặng Tết

Quà Tặng Tết

Terrariums

Gợi ý một số món quà tặng tết độc đáo ý nghĩa.Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vì sao ư?Hiện nay rất nhiều loại quà tặng trên thị trường, Cây để bàn đã dùng những phối cảnh mini (terrariu..

Terrarium Ang 17

Terrarium Ang 17

Terrariums

750,000

Terrarium Ang 17Terrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từng ti..

Terrarium Ang Tròn 15

Terrarium Ang Tròn 15

Terrariums

650,000

Terrarium Tròn Kín 15cmTerrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từn..

Terrarium Bậc Thang

Terrarium Bậc Thang

Terrariums

Terrarium Bậc ThangTerrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từng tiể..

Terrarium Góc Thiên Nhiên

Terrarium Góc Thiên Nhiên

Terrariums

850,000

Terrarium Góc Thiên NhiênSize: đường kính 18cm Giá chưa bao gồm đèn ledThiết kế và setup tỉ mỉ, chỉnh chu sản phẩm thẩm mỹ các góc nhìn. Trang trí phù hợp nới sang trọng quý khách có thể đặt hàng với size theo yêu cầu...

Terrarium Hẹn Hò

Terrarium Hẹn Hò

Terrariums

Terrarium Hẹn HòTerrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từng tiểu ..

Terrarium Hoang

Terrarium Hoang

Terrariums

Terrarium HoangTerrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từng tiểu cản..

Terrarium kín 14-9

Terrarium kín 14-9

Terrariums

380,000

Terrarium kín 14-9Terrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từng tiểu..

Terrarium kín 17-9

Terrarium kín 17-9

Terrariums

320,000

Terrarium kín 17-9Terrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từng tiểu..

Terrarium Lối Về

Terrarium Lối Về

Terrariums

Terrarium Đồi XanhSize: 26x18x22cm Giá chưa bao gồm đèn ledThiết kế và setup tỉ mỉ, chỉnh chu sản phẩm thẩm mỹ các góc nhìn. Trang trí phù hợp nới sang trọng quý khách có thể đặt hàng với size theo yêu cầu.Hồ kính ghé..

Terrarium Moss 15

Terrarium Moss 15

Terrariums

600,000

Terrarium Moss 15cmTerrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong từng tiểu..

Terrarium Moss Nắp gỗ

Terrarium Moss Nắp gỗ

Terrariums

350,000

Terrarium Moss Nắp gỗ Terrarium là tên gọi khác của trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính. Nói cách khác đây chính là việc trồng cây, tạo tiểu cảnh trong cách bình thủy tinh. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện rất đời thường trong t..