Cây Ngọc Ngân

Giá: 70.000
Nhà sản xuất: Không Gian Xanh Shop
Mã sản phẩm: Cây Ngọc Ngân
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: 1000

Cây trồng đất giá 70.000 đồng

Cây thủy canh giá 90.000 đồng

(Giá cây chưa bao gồm chậu)

Cây để bàn, cây trong nước, cây Ngọc Ngân

Ngọc Ngân​ là loài cây thân thảo, mọc thành bụi, đạt chiều cao 40-50cm khi trưởng thành. Lá Ngọc Ngân hình bầu dục dài khoảng 15-25cm, rộng khoảng 8cm, màu xanh đốm trắng hoặc bạc, nhiều cuốn lá tập hợp lại tạo thành thân giả của cây.

Lá Ngọc Ngân có hai màu xanh trắng mang đến cảm giác mát mắt và thanh khiết, cũng chính sự kết hợp này mà cây có tên là ngọc ngân. Cây thường được sử dụng để trang trí bàn làm việcvăn phòng, nội thất gia đình

Cây Ngọc Ngân còn mang một cái tên khá độc đáo: cây Valentine, thường được dùng làm quà tặng nhân dịp Valentine hoặc khi bạn muốn bày tỏ tình cảm với ai đó.

Ngoài ra, đây là loài cây được công bố là có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất gây ô nhiểm có trong không gian sống

Cây Ngọc Ngân có chứa độc tố nhằm bảo vệ cây chống lại thiên địch (sâu bọ, các loài gia súc) có thể gây ngộ độc cho thú cưng, nên hạn chế cho chúng tiếp xúc với cây.

Cây Ngọc Ngân có thể sống tốt với môi trường trong nhà, nơi ít ánh sáng và môi trường văn phòng, nên mang cây ra hứng ánh nắng từ 7h-9h mỗi tuần 1 lần.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt