Cây Phú Quý

Giá: 120.000
Nhà sản xuất: Không Gian Xanh Shop
Mã sản phẩm: Cây Phú Quý
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: 996

Cây phú quý là loại cây cảnh văn phòng đẹp có nguồn gốc từ Indonesia. Cây có bộ rễ to khỏe với rất nhiều rễ con màu trắng dài khoảng 5-7cm, rễ sẽ chuyển sang màu xanh non sau khi trồng khoảng 2 tháng. Nếu được chăm sóc tốt, cây Phú Quý đẻ nhánh rất nhanh và có thể đạt chiều cao khoảng 40cm.

Lá có màu xanh viền đỏ, một sự kết hợp màu sắc rất hài hòa và đặc biệt là khả năng hấp thụ các loại khí gây hại nên Cây Phú Quý là cây để bàn đẹp và rất phù hợp cho việc trang trí nội thất và không gian làm việc.

Cây trồng đất giá 120.000đ (Giá cây đã bao gồm chậu)

cay-phu-quy

     Cây phú quý

 

Với tên gọi về ý nghĩa phong thủy có thể mang lại sự giàu sang phú quý, cây thường được dùng làm quà tặng dịp Tết, quà tặng nhân dịp khai trương công ty, khai trương nhà mới như một lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Cây hợp người mệnh mộc và mệnh thổ.

Nếu trồng cây Phú Quý trong đất thì loại đất phù hợp và giúp cây sinh trưởng tốt nhất là hỗn hợp xơ dừa, mùn trấu và đất phù sa không pha cát.

Nếu trồng cây Phú Quý trong nước thì nên thay nước 1 lần/tháng hoặc ngay khi thấy cây có hiện tượng thối lá, mùi nước hơi nồng.

Cây Phú Quý phát triển tốt trong bóng râm, nên để cây ở vị trí có ánh sáng tự nhiên (tránh ánh nắng trực tiếp) để cây có thể tỏa hết được vẻ đẹp từ những màu sắc trên lá.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt