Móng Rồng

Nhà sản xuất: Không Gian Xanh Shop

Mã sản phẩm: Móng Rồng

Tình trạng: 934

Giá: 60.000
Số lượng:

Sen móng rồng thuộc họ nha đam có tên khoa học là Haworthia Attenuate, tên tiếng Anh là Zebra Cactus do lá có vân màu trắng nằm ngang song song như sọc của những chú ngựa vằn. Khi được du nhập về Việt Nam, cây có tên là móng rồng do lá cây cứng và nhọn dần ở đỉnh như móng vuốt của rồng.

Cây dễ chăm sóc và thích nghi tốt với nhiều nhiều loại đất và điều kiện sống khác nhau. Do đó, sen móng rồng  thích hợp để làm quà tặng, dùng làm vật trang trí trong nhà và là cây để bàn đẹp trang trí văn phòng làm việc.

mong-rong-xanh

Màu sắc của sen móng rồng phụ thuộc vào lượng ánh sáng nhận được, càng nhận được nhiều ánh sáng thì cây càng có màu xanh đậm hơn. Nếu nhận được lượng ánh sáng vừa đủ, lá cây móng rồng sẽ ánh lên màu đỏ tía xinh đẹp. Nếu lượng ánh sáng nhận được quá nhiều, cây sẽ chuyển sang màu trắng hay vàng.

Như các loại sen đá khác, sen móng rồng cần lượng nước tưới rất ít, chỉ cần tưới ẩm đất và không tưới nước trực tiếp lên lá cây. Đất trồng cây phải khô thoáng và tơi xốp, nên lót 1 lớp sỏi dưới chậu để thoát nước dễ dàng hơn.

cây để bàn, sen đá móng rồng

cách chăm sóc cây móng rồng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt